Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt
Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt
Rating 8.0
Xem Phim

Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt

Tên khác: Resident Evil: Extinction
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt

Nhiều năm sau thảm họa thành phố gấu trúc, Alice tự mình; Nhận thức được rằng cô ấy đã trở thành một trách nhiệm và có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh, cô ấy đang vật lộn để sống sót và đưa xuống tập đoàn ô do Sinister Albert Wesker và nghiên cứu trưởng của Tiến sĩ Isaacs lãnh đạo. Trong khi đó, đi qua sa mạc Nevada và tàn tích của Las Vegas, Carlos Olivera, LJ và những người sống sót mới K-Mart, Claire Redfield và Y tá Betty phải chiến đấu để tồn tại sự tuyệt chủng đối với lũ zombie, những con quạ giết người và những sinh vật đáng kinh ngạc nhất được tạo ra là kết quả của T-Virus chết chóc đã giết chết hàng triệu người.

Bình luận