Vững Như Đá
Vững Như Đá
Rating 8.0
Trailer

Vững Như Đá

Tên khác: Under the Light
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 127 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhang Yimou Diễn viên: Lei Jiayin, Yu Hewei, Zhang Guoli, Zhou Dongyu, Sun Yizhou, Li Naiwen, Xu Ya Jun, Tian Yu, He Zhengjun, Joan Chen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vững Như Đá có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vững Như Đá vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vững Như Đá trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vững Như Đá

Câu chuyện xoay quanh Su Jian Ming và Li Hui Lin cùng nhau điều tra một vụ án hình sự đang diễn ra liên quan đến một nhóm lợi ích khổng lồ. Để điều tra vụ án, Su Jian Ming phớt lờ sự thuyết phục của người cha quyền lực Zheng Gang và lao đến "Tiệc tiệc Hongmen" do doanh nhân giàu có Li Zhi Tian tổ chức. Ngày càng có nhiều manh mối dần lộ diện. Dòng điện ngầm dâng trào đằng sau những manh mối này khiến mọi người mơ hồ cảm thấy rằng một ván cờ lớn đang được lên kế hoạch.

Bình luận