Vương miện tội lỗi
Vương miện tội lỗi
Rating 8.0
Xem Phim

Vương miện tội lỗi

Tên khác: ギルティクラウン
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vương miện tội lỗi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vương miện tội lỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vương miện tội lỗi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vương miện tội lỗi

Bộ anime được lấy bối cảnh tại đất nước Nhật Bản vào những năm 2039. 10 năm trước, Nhật Bản rơi vào tình trạng hỗn loạn do sự bùng phát của" virus khải huyền". Đất nước rơi vào tình trạng vô chính phủ,  chịu sự can thiệp và cai trị của GHQ - một lực lượng quân sự được cấu thành giữa các siêu quốc gia. Shu Ouma, một học sinh trung học năm thứ hai học tại trường trung học Tennoshu Daiichi, cậu luôn ôm trong mình nỗi chán nản, sống một cuộc sống mơ hồ và yên bình. Một ngày nọ, diva nổi tiếng Inori Yuzuriha, người có sức ảnh hưởng to lớn trên mạng, đã phá vỡ cuộc sống hàng ngày yên bình của Shu. Cậu tuyên bố với Inori sẽ "Giải phóng Nhật Bản" khỏi "GHQ", tiếp tục đặt vận mệnh của mình vào những trận chiến cô độc.

Bình luận