Vượt Giới Hạn
Vượt Giới Hạn
Rating 8.0
Xem Phim

Vượt Giới Hạn

Tên khác: Extraordinary Measures
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Vaughan Diễn viên: Brendan Fraser, Harrison Ford, Keri Russell, Courtney B. Vance, Meredith Droeger Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vượt Giới Hạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vượt Giới Hạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vượt Giới Hạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vượt Giới Hạn

Người cha thuộc tầng lớp lao động John Crowley cuối cùng cũng đang trên đà thành công nhanh chóng khi hai đứa con nhỏ của ông được chẩn đoán mắc bệnh Pompe—một tình trạng khiến cơ thể không thể phân hủy đường. Với sự hỗ trợ của vợ, John từ bỏ sự nghiệp của mình và hợp tác với chuyên gia độc đáo, Tiến sĩ Robert Stonehill để thành lập một công ty công nghệ sinh học và phát triển một phương pháp chữa trị kịp thời để cứu sống các con của mình. Khi Tiến sĩ Stonehill làm việc không mệt mỏi để chứng minh những lý thuyết khiến ông trở thành con cừu đen của cộng đồng y tế, một mối liên kết mạnh mẽ đã được hình thành giữa hai đồng minh khó tin.

Bình luận