Wild Orchid II: Two Shades of Blue
Wild Orchid II: Two Shades of Blue
Rating 8.0
Xem Phim

Wild Orchid II: Two Shades of Blue

Tên khác: Wild Orchid II: Two Shades of Blue
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zalman King Diễn viên: Nina Siemaszko, Wendy Hughes, Tom Skerritt, Robert Davi, Brent David Fraser Chất lượng: 360p Vietsub
Xem phim Wild Orchid II: Two Shades of Blue có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Wild Orchid II: Two Shades of Blue vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Wild Orchid II: Two Shades of Blue trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Wild Orchid II: Two Shades of Blue

Blue là một cô gái tuổi teen sống với người cha chơi nhạc Jazz Ham. Ham bị bệnh nặng và qua đời, và bây giờ Blue phải tự nuôi sống bản thân bằng cách nào đó. Elle, bà chủ của một nhà thổ, thuyết phục cô ấy đến sống và làm việc tại cơ sở của cô ấy. Cô quyết định rời bỏ công việc kinh doanh và sống một cuộc sống bình thường. Elle rất vui khi thấy rằng cô ấy không bao giờ có một cái.

Bình luận