Xã Hội Đen 1
Xã Hội Đen 1
Rating 8.0
Xem Phim

Xã Hội Đen 1

Tên khác: Election
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Johnnie To Diễn viên: Simon Yam, Tony Ka Fai Leung, Louis Koo, Nick Cheung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xã Hội Đen 1 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xã Hội Đen 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xã Hội Đen 1 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xã Hội Đen 1

Sóng gió nổi dậy mỗi lần Hội Tam Hoàng tìm người kế nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm cầm quyền lãnh đạo Hội. Lần này hai ứng cử viên sáng giá cho chức vụ tối cao ấy là Đại D và A Lực. Hai người đại diện cho 2 tính cách đối lập: Đại D thì hùng hổ, hiếu chiến còn A Lực thì thâm trầm. Để dành phiếu cho cuộc chạy đua, cả hai không ngại dùng mọi thủ đoạn với cả những người cùng Hội. Mọi thứ chỉ ngã ngũ khi chiếc Long đầu côn - biểu tượng quyền lực tối cao của Hội nằm trong tay một trong hai người tranh cử. Liệu có bao nhiêu máu phải đổ cho cuộc chạy đua tàn khốc ấy và ai là người thắng cuộc cuối cùng?

Bình luận