Ma Búp Bê (Phần 3)

Ma Búp Bê (Phần 3)

Tên khác: Chucky (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Zackary Arthur, Björgvin Arnarson, Alyvia Alyn Lind, Devon Sawa, Brad Dourif Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Búp Bê (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Búp Bê (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Búp Bê (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Búp Bê (Phần 3)

Trong cơn khát quyền lực không ngừng nghỉ của Chucky, Phần 3 giờ đây chứng kiến Chucky được gắn bó với gia đình quyền lực nhất thế giới - Gia đình đầu tiên của nước Mỹ, bên trong những bức tường khét tiếng của Nhà Trắng. Làm thế nào mà Chucky lại đến được đây? Nhân danh Chúa, anh ta muốn gì? Và làm thế nào Jake, Devon và Lexy có thể đến được với Chucky bên trong ngôi nhà an toàn nhất thế giới, đồng thời cân bằng áp lực của các mối quan hệ lãng mạn và quá trình trưởng thành? Trong khi đó, Tiffany phải đối mặt với cuộc khủng hoảng sắp xảy ra của chính mình khi cảnh sát truy lùng cô vì vụ giết người hung hãn của "Jennifer Tilly" mùa trước.

Bình luận