Xác Sống Trở Lại
 Xác Sống Trở Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Xác Sống Trở Lại

Tên khác: The Return of the Living Dead
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dan O'Bannon Diễn viên: Clu Gulager, James Karen, Don Calfa, Thom Mathews, Miguel A. Núñez, Jr. Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xác Sống Trở Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xác Sống Trở Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xác Sống Trở Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xác Sống Trở Lại

Khi quản đốc Frank cho nhân viên mới Freddy xem một thí nghiệm quân sự bí mật trong một kho tiếp tế ở Louisville, Kentucky, hai klutze đã vô tình giải phóng một loại khí có thể biến xác chết thành những thây ma ăn thịt. Khi dịch bệnh lan rộng khắp thị trấn, và các sinh vật thỏa mãn cơn đói theo những cách đẫm máu và kỳ dị, Frank và Freddy chiến đấu để sinh tồn với sự giúp đỡ của ông chủ và một người hành quyết bí ẩn.

Bình luận