Xe Công Nông Tình Yêu
Xe Công Nông Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Xe Công Nông Tình Yêu

Tên khác: Love Tractor
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 21 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Yang Kyung Hee Diễn viên: Yoon Do Jin, Kwan-soo Kim, Seung Ho Han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xe Công Nông Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xe Công Nông Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xe Công Nông Tình Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xe Công Nông Tình Yêu

BL Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Tình Yêu Nông Thôn (bản dịch khác: Tractor Full of Love) được chuyển thể từ webtoon cùng tên, là một câu chuyện tình yêu nông thôn mới mẻ với sự tham gia của diễn viên Kwan-soo Kim.Sun Yool là một người đàn ông thành thị đến nông thôn để trải nghiệm cuộc sống, nhưng anh ta không biết gì về công việc đồng áng. Tại đây anh đã gặp Ye Chan một thanh niên nhiệt huyết và rất yêu thích vùng quê và công việc đồng áng. Học cách thích nghi với cuộc sống nông thôn và làm công việc đồng áng, Sun Yool dần bị thu hút bởi sự chân thành và nhiệt tình của Ye Chan Hai người có một tình yêu lãng mạn tại vùng quê!

Bình luận