Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí
Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí
Rating 8.0
Xem Phim

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí

Tên khác: Smurfs: The Lost Village
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kelly Asbury Diễn viên: Julia Roberts, Ariel Winter, Ellie Kemper Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí

Phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí - Smurfs: The Lost Village 2017: Dựa trên bộ truyện tranh Xì Trum bằng tiếng Pháp nổi tiếng của Bỉ ra mắt vào năm 1958. Xì Trum là một chủng tộc người da xanh tí hon sống trong xứ sở Xì Trum xa xôi. Chúng ở trong những ngôi nhà có hình cây nấm. Làng Xì Trum do Tí Vua đứng đầu và mỗi Tí đại đại diện cho một tính cách của con người. Họ phải đối mặt với lão phù thủy Gargamel độc ác luôn tìm cách xâm chiếm ngôi làng. Ngoài ra, cuộc sống thường ngày của các Tí cũng vô cùng hài hước và thú vị với đủ các trò tinh nghịch cũng như tai nạn “dở khóc dở cười”.

Bình luận