Xin Chào Ngày Xưa Ấy
Xin Chào Ngày Xưa Ấy
Rating 8.0
Xem Phim

Xin Chào Ngày Xưa Ấy

Tên khác: My Huckleberry Friends
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 38M1S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: 沙漠 Diễn viên: Landy Li, Trương Tân Thành, Zhou Cheng Ao, Li Qian, Xu Meng Yuan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Chào Ngày Xưa Ấy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Chào Ngày Xưa Ấy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy

Hai mẹ con Dư Châu Châu sống nương tựa vào nhau. Ngày đầu tiên vào tiểu học, vì bị ngã mà Dư Châu Châu quen biết với một cậu bé tên Lâm Dương. Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Dương mà cô bé đã vượt qua được những khó chịu của buổi đầu đi học, dần dần hai người trở thành những người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên vì một số hiểu lầm mà quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên xa cách. Lên cấp ba hai người gặp lại nhau ở Chấn Hoa cùng nhau trải qua mọi buồn vui, cùng nhau trưởng thành. Sau khi tốt nghiệp cấp ba mọi người chia nhau mỗi người mỗi ngã.

Bình luận