Bóng Ma Sợi Chỉ
Bóng Ma Sợi Chỉ
Rating 8.0
Xem Phim

Bóng Ma Sợi Chỉ

Tên khác: Phantom Thread
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Thomas Anderson Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Vicky Krieps, Lesley Manville Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bóng Ma Sợi Chỉ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bóng Ma Sợi Chỉ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bóng Ma Sợi Chỉ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bóng Ma Sợi Chỉ

Sống trong guồng quay bận rộn cùng với tính chất công việc của ngành thời trang, nhà thiết kế thời trang tài năng Reynolds Woodcock (Daniel Day-Lewis) luôn được vây quanh bởi những minh tinh màn bạc, ngôi sao nổi tiếng, thậm chí cả những giai nhân giàu có bậc nhất trong giới quý tộc thời bấy giờ. Tuy nhiên, phải đến một ngày, trái tim của nhà thiết kế đa tình ấy mới thật sự bắt đầu “loạn nhịp” khi chạm mặt Alma (Vicky Krieps), một cô gái trẻ tuổi với dáng vẻ tự tin và luôn tràn đầy sức sống.

Bình luận