Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ
Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ
Rating 8.0
Xem Phim

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Tên khác: Luck-Key
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 112 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Gye-Byeok Diễn viên: Yu Hae Jin, Im Ji Yeon, Jo Yoon Hee, Lee Joon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Luck-Key là phiên bản Hàn làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook (Yoo Hae Jin) - một tay sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay.Một hôm, Hyung Wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và bất tỉnh. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae Sung (Lee Joon) bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ.Trái ngược với Hyung Wook, Jae Sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh đóng giả làm gã sát thủ kia, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Ở thế trái ngược, Hyung Wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.

Bình luận