Xin lỗi, anh yêu em
Xin lỗi, anh yêu em
Rating 8.0
Xem Phim

Xin lỗi, anh yêu em

Tên khác: I'm Sorry, I Love You
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 62 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Lee Hyung-min Diễn viên: Lim Soo-jung, So Ji-sub, Jung Kyung-ho, Choi Yeo-jin, Seo Ji-young, Jeon Hye-jin, Kim Hye-ok, Lee Hye-young, Lee Yeong-ha, Shin Goo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xin lỗi, anh yêu em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xin lỗi, anh yêu em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin lỗi, anh yêu em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin lỗi, anh yêu em

Cha Moo Hyuk là chàng trai được một gia đình người Úc nhận nuôi nhưng bị đối xử tàn nhẫn và sau đó bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Tình cờ, anh gặp Song Eun Chae, một nhà điều phối thời trang dành riêng cho chủ nhân của cô, ca sĩ Choi Yune. Cuộc gặp gỡ của họ sẽ có ý nghĩa đối với phần còn lại của cuộc đời Cha Moo Hyuk khi một sự kiện tàn khốc dẫn anh ta đi sâu vào quá khứ của mình, và cuối cùng tìm thấy hạnh phúc.

Bình luận