Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3)
Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3)

Tên khác: I Have a Smart Doctor Wife Season 3
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 12 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc (Phần 3)

Bộ phim kể về nhân vật chính Vấn Nhược Nguyệt, là một bác sĩ thời hiện đại. Trong một lần cứu người, cô không cẩn thận bị điện giật, và xuyên không về thời cổ đại. Cô đã dùng chính hệ thống y học của mình để hành y chữa bệnh, và bị chỉ định gả cho Ngọc Vương, thái tử triều trước. Hai con người, một người chữa bệnh cứu người, một người bảo vệ bách tính, từ ghét bỏ đến tán dương, đến kề vai sát cánh, yêu thương chữa lành lẫn nhau.

Bình luận