Yêu Không Giới Hạn
Yêu Không Giới Hạn
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Không Giới Hạn

Tên khác: Hudutsuz Sevda
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 130 phút/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: ? Đạo diễn: Diễn viên: Deniz Can Aktaş, Miray Daner, Burak Sergen, Esra Dermancıoğlu, Burak Sevinç, Asuman Dabak, Naz Çağla Irmak, Emre Bulut, Hülya Gülşen Irmak, Mehmet Korhan Fırat Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Không Giới Hạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Không Giới Hạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Không Giới Hạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Không Giới Hạn

Khi còn nhỏ, Halil İbrahim mất cha vì mối thù huyết thống và bị đày đến Istanbul. Hai mươi năm sau, anh trở về quê hương ở vùng Karadeniz với tư cách là một chàng trai trẻ đẹp trai và mạnh mẽ. Anh dự định kết hôn với cô gái anh yêu, Yasemin và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, các sự kiện không cho phép điều này. Halil İbrahim dấn thân vào hành trình trả thù và cuộc đời anh sẽ thay đổi hoàn toàn khi chạm trán Zeynep đến từ gia đình Leto.

Bình luận