Yêu Lại Từ Đầu
Yêu Lại Từ Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Lại Từ Đầu

Tên khác: One More Happy Ending
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 70 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Jang Nara, Jung Kyoung-Ho, Kwon Yool Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Yêu Lại Từ Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Lại Từ Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Lại Từ Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Lại Từ Đầu

Phim Yêu Lại Từ Đầu - One More Happy Ending 2016 kể về câu chuyện của cuộc hôn nhân, tái hôn và ly hôn. Vào những lúc như thế này, khi ly dị và tái hôn không phải là một vấn đề lớn. Đàn ông và phụ nữ, những người muốn được hạnh phúc một lần nữa kết hôn, ly dị và tái hôn. Han Mi Mo (Jang Na Ra), Baek Da Jung (Yoo Da In), Go Dong Mi (Yoo In Na) và Hong Ae Ran (Seo In Young) là thành viên của nhóm nhạc thần tượng "Angels" một lần. Han Mi Mo giờ ly hôn và hoạt động như một đại diện cho một doanh nghiệp tư vấn tái hôn. Cô mang đến câu trả lời trung thực với khách hàng của mình những người hy vọng tái hôn. Thành viên ban nhạc cũ của cô Baek Da Jung cũng là một đại diện tại cùng một công ty. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có nhưng cũng đã ly hôn. Go Dong Mi bây giờ là một giáo viên tiểu học. Cô ấy là duy nhất và cảm thấy cô đơn. Hồng Ae Ran là một đại diện cho một trung tâm mua sắm internet. Những người phụ nữ vẫn là bạn bè.

Bình luận