Yêu Nhầm Bạn Thân
Yêu Nhầm Bạn Thân
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Nhầm Bạn Thân

Tên khác: Friend Zone
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chayanop Bunprakop Diễn viên: Naphat Siangsomboon, Jason Young, Pimchanok Leuwisetpaiboon Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Yêu Nhầm Bạn Thân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Nhầm Bạn Thân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Nhầm Bạn Thân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Nhầm Bạn Thân

Phim Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân): xoay quanh mối tình đơn phương của Palm – một tiếp viên hàng không. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã thầm yêu Gink, nhưng sau đó, quyết định giữ tình bạn thân thiết. 10 năm trôi qua, cả hai trưởng thành và vẫn giữ mối quan hệ bạn thân khác giới, những khi bên nào có trục trặc với người yêu, thì đều có bên kia xuất hiện làm “phao cứu sinh”.

Bình luận