Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson
Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson
Rating 8.0
Xem Phim

Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson

Tên khác: Harry and the Hendersons
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: William Dear Diễn viên: John Lithgow, Melinda Dillon, Margaret Langrick Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson

Trên đường trở về nhà sau chuyến săn bắn trong rừng, chiếc xe của gia đình Henderson đã đâm phải một con vật qua đường. Ban đầu mọi người sợ hãi ngỡ rằng đó là người vì nó đi 2 chân sau, nhưng khi kiểm tra thì họ phát hiện đó là một con bigfoot (dã nhân, vượn người). Họ nghĩ nó đã chết và mang xác về hy vọng kiếm ít tiền. Nhưng thực sự nó chưa chết và sống cùng cả nhà. Không như họ nghĩ, Harry (tên bigfoot) là một con vật rất hiền lành và thân thiện. Gia đình Henderson giờ đây phải lo quyền nuôi giữ và tránh khỏi các cặp mắt dòm ngó con vật này.

Bình luận