Tôi Thân Yêu
Tôi Thân Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Thân Yêu

Tên khác: To Dear Myself
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 tập Đạo diễn: Đinh Hắc Diễn viên: Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Thân Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Thân Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Thân Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Thân Yêu

"Tôi Thân Yêu - To Dear Myself" là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của "ngọc nữ" màn ảnh Lưu Thi Thi sau hơn ba năm vắng bóng kể từ sau thành công của bộ phim Túy Linh Lung. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long - nam thần "bạo hồng" nhờ vai diễn thầy giáo Thẩm Ngụy trong "Trấn Hồn". Bộ phim kể câu chuyện về người trẻ tuổi trong thành thị - những người trải qua đấu tranh để thay đổi và trưởng thành dưới sự bao vây của sự nghiệp, gia đình, tình yêu... và cuối cùng họ đã tìm thấy cách sống phù hợp nhất với bản thân mình.

Bình luận