2 Nàng Bá Đạo (Phần 2)
2 Nàng Bá Đạo (Phần 2)
Rating 8.0
Trailer

2 Nàng Bá Đạo (Phần 2)

Tên khác: 2 Broke Girls (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Kat Dennings, Beth Behrs, Garrett Morris, Jonathan Kite, Matthew Moy, Jennifer Coolidge Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 2 Nàng Bá Đạo (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 2 Nàng Bá Đạo (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 2)

Những người bạn thân nhất Max và Caroline vẫn đang chờ bàn ở Brooklyn, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng cho dự án kinh doanh mới thành lập của họ. Có một sự thúc đẩy từ bài đánh giá của một nhân vật truyền hình nổi tiếng về bánh nướng nhỏ của Max, cơ hội may mắn trong lĩnh vực bất động sản và một dòng tiền mặt bất ngờ, dẫn đến việc khai trương cửa hàng Bánh nướng nhỏ tự làm của Max! Nhưng thành công không xảy ra qua đêm. Có phân chuột cần xử lý. Cộng với bạn trai cũ và một ngọn lửa mới. Chưa kể những đêm dài đóng gói một khẩu súng làm bánh ngọt. Và thông báo trục xuất đó.

Bình luận