2 Nàng Bá Đạo (Phần 5)
2 Nàng Bá Đạo (Phần 5)
Rating 8.0
Trailer

2 Nàng Bá Đạo (Phần 5)

Tên khác: 2 Broke Girls (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Kat Dennings, Beth Behrs, Garrett Morris, Jonathan Kite, Matthew Moy, Jennifer Coolidge Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 2 Nàng Bá Đạo (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 2 Nàng Bá Đạo (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 5)

Caroline bán câu chuyện cuộc đời mình cho một nhà sản xuất phim với giá 250.000 USD.[6] Cô ấy sử dụng phần lớn số tiền để mở rộng không gian bánh nướng nhỏ cũ của họ thành cửa hàng bánh pizza liền kề, biến nó thành một quán tráng miệng. 30.000 đô la còn lại được sử dụng để mua một phần quyền sở hữu quán ăn để giúp Han trả nợ do đánh bạc trên quần vợt nữ. Khi ở Hollywood với Caroline để tư vấn về kịch bản câu chuyện cuộc đời cô ấy, Max gặp mối tình lớn thứ hai của cô ấy trong loạt phim, một "luật sư của các vì sao" có trụ sở tại Los Angeles tên là Randy. Trong khi đó, dù tuổi đã cao nhưng Sophie vẫn mang thai đứa con của Oleg.

Bình luận