2 Ngày Ở New York
2 Ngày Ở New York
Rating 8.0
Xem Phim

2 Ngày Ở New York

Tên khác: 2 Days in New York
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Julie Delpy Diễn viên: Julie Delpy, Chris Rock, Albert Delpy, Kate Burton, Dylan Baker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 2 Ngày Ở New York có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 2 Ngày Ở New York vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 2 Ngày Ở New York trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 2 Ngày Ở New York

Marion và Mingus đều xuất thân từ những mối tình không thành, nhưng bằng cách tập hợp các con lại với nhau, họ đã tạo dựng được một gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc. Căng thẳng trong gia đình họ sớm bắt đầu tăng cao khi người cha vui tính của Marion xuất hiện trước cửa nhà họ cùng với cô con gái ngổ ngáo và người bạn trai kỳ dị của cô ấy đi cùng. Khi những vị khách lắm mồm phá vỡ mọi điều cấm kỵ có thể tưởng tượng được, cặp đôi hạnh phúc bắt đầu đặt câu hỏi về cam kết của họ.

Bình luận