A Night of Horror Volume 1
A Night of Horror Volume 1
Rating 8.0
Xem Phim

A Night of Horror Volume 1

Tên khác: A Night of Horror Volume 1
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Goran Spoljaric, Matthew Goodrich, Justin Harding Diễn viên: Bianca Bradey, Emily Wheaton, Jessica Gower, Jessica Hinkson, Tegan Higginbotham Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim A Night of Horror Volume 1 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống A Night of Horror Volume 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ A Night of Horror Volume 1 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim A Night of Horror Volume 1

Cho dù bạn là người hâm mộ liên hoan phim thể loại mang tính biểu tượng của Sydney A Night of Horror hay chỉ là người hâm mộ những bộ phim kinh dị mới hay nhất và đẫm máu nhất, bạn không thể bỏ qua tuyển tập đầy rùng rợn này. Thây ma, thực thể ma quỷ, tự phẫu thuật, ăn thịt đồng loại và hơn thế nữa đang chờ đợi trong những góc tối của đề nghị đáng sợ này từ một số nhà làm phim tài năng nhất làm việc trong thể loại này hiện nay.

Bình luận