AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại

AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại

Tên khác: Air
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ben Affleck Diễn viên: Matt Damon, Ben Affleck, Jason Bateman, Chris Messina, Matthew Maher, Marlon Wayans, Jay Mohr, Julius Tennon, Chris Tucker, Viola Davis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại

Từ đạo diễn đã từng đoạt giải thưởng Ben Affleck, AIR hé lộ mối quan hệ đột phá giữa huyền thoại Michael Jordan khi mới bắt đầu sự nghiệp và bộ phận bóng rổ còn non trẻ của Nike, đã làm thay đổi thế giới thể thao và văn hóa đương đại với thương hiệu Air Jordan. Câu chuyện cảm động này kể về sự đánh cược khi đặt lên bàn cân tình hình kinh doanh của cả công ty, tầm nhìn vĩ đại của một người mẹ biết giá trị và tài năng của con trai mình, và một siêu sao bóng rổ đã trở thành huyền thoại.

Bình luận