Ẩm Thực Nam Nữ
Ẩm Thực Nam Nữ
Rating 8.0
Xem Phim

Ẩm Thực Nam Nữ

Tên khác: Eat Drink Man Woman
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ang Lee Diễn viên: Sihung Lung, Yang Kuei-Mei, Wu Chien-Lien, Yu-Wen Wang, Winston Chao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ẩm Thực Nam Nữ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ẩm Thực Nam Nữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ẩm Thực Nam Nữ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ẩm Thực Nam Nữ

Ông Chu là một đầu bếp tài năng của Grand Hotel (Đài Bắc) nay đã nghỉ hưu. Niềm vui duy nhất của ông là chuẩn bị những bữa ăn ngon cho ba con gái, những người ông đã một mình nuôi nấng sau nhiều năm. Cả ba cô con gái của ông Chu đều chưa có ý định lập gia đình riêng trong đó người con cả dường như đã lỡ thì và không có ai theo đuổi, người con gái thứ hai thì quá chú tâm vào công việc còn người con út thì vẫn chưa đến tuổi lập gia đình.

Bình luận

Phim cùng thể loại