Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3
Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3
Rating 8.0
Xem Phim

Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3

Tên khác: Once Upon A Time (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Diễn viên: Jared Gilmore, Robert Carlyle, Ginnifer Goodwin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Xửa Ngày Xưa: Phần 3

Phần 3 tiếp tục câu chuyện cổ tích chưa đến hồi kết trong thời hiện đại, bắt đầu bằng câu chuyện của Henry. Trong khi Henry đang cố gắng để thoát khỏi tay Peter Pan thì mọi người đang trên đường tới Neverland để cứu cậu bé...mở đầu cuộc tìm kiếm để khám phá số phận của Henry và Emma. Điều gì đang chờ đợi mọi người tại vùng đất thần tiên đầy ma mị này? Và chuyện gì sẽ xảy ra với thị trấn Storybrooke khi họ đang đi tới Neverland?

Bình luận