Người Hùng Sao Hỏa
Người Hùng Sao Hỏa
Rating 8.0
Xem Phim

Người Hùng Sao Hỏa

Tên khác: John Carter
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Stanton Diễn viên: Taylor Kitsch, Lynn Collins, Willem Dafoe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hùng Sao Hỏa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hùng Sao Hỏa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hùng Sao Hỏa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hùng Sao Hỏa

Câu chuyện phim xoay quanh John Carter, một cựu chiến binh tới từ Virginia. Vốn là người chính trực và quả cảm, cuộc nội chiến trong thế kỷ 19 của nước Mỹ khiến anh cảm thấy chán nản và tuyệt vọng. Trong một lần đi khám phá hang động có chứa vàng, John Carter đột nhiên bị thế lực siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom mà sau đó anh mới phát hiện ra đây chính là sao Hỏa. Trọng lực yếu ở đây giúp cho John Carter có khả năng nhảy cao và phi thân qua khoảng cách dài. Từ một người Trái đất bình thường, John trở thành siêu anh hùng trên sao Hỏa..

Bình luận