Ẩn Danh
Ẩn Danh
Rating 8.0
Xem Phim

Ẩn Danh

Tên khác: Taxi Driver (Phát Song Song)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Đạo diễn: Park Joon Woo Diễn viên: Esom, Kim Eui-sung, Lee Je Hoon, Pyo Ye Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ẩn Danh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ẩn Danh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ẩn Danh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ẩn Danh

Bộ phim diễn ra xung quanh một công ty taxi bí mật có tên "Rainbow Taxi" chuyên trả thù những nạn nhân của tội ác không được pháp luật bảo vệ. Lee Je Hoon sẽ vào vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm, hiện là tài xế taxi Kim Do Ki, người có trực giác bẩm sinh nhưng cũng có óc phán đoán lạnh lùng và tính cách táo bạo. Esom sẽ vào vai công tố viên Kang Ha Na. Cô ấy thông minh và tinh ranh và đã phát hiện ra những điều bất thường ở công ty taxi "Rainbow Taxi". Kim Eui Sung sẽ vào vai Jang Sung Chul, người sáng lập ra "Rainbow Taxi". Anh ta biết cách nói chuyện với các nạn nhân và những người tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng lại hành động tàn ác không thể tha thứ đối với thủ phạm. Và Lee Na Eun vào vai chuyên gia IT Go Eun, người đang làm việc cho "Rainbow Taxi" và tìm ra thông tin cá nhân để giúp giải quyết các vụ việc.

Bình luận