Anh Cũng Là Con Người?
Anh Cũng Là Con Người?
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Cũng Là Con Người?

Tên khác: Are You Human
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 1H2M28S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Yeong-hoon Cha Diễn viên: Seo Kang Joon, Kong Sheng Yan, Jun-hyuk Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Cũng Là Con Người? có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Cũng Là Con Người? vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Cũng Là Con Người? trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Cũng Là Con Người?

Anh Cũng Là Người là câu chuyện về trí tuệ nhân tạo, với sự tham gia của các diễn viên được đánh giá cao bởi giới phê bình là Seo Kang Joon, Gong Seung Yeon, Lee Joon Hyuk và Park Hwan Hee. Nam Shin (Seo Kang Joon), người thừa kế thế hệ thứ ba của một chaebol, rơi vào tình trạng hôn mê sau một tai nạn. Mẹ anh, một chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, đã tạo ra một người máy tên là Nam Shin III để thay thế con mình. Câu chuyện trở nên phức tạp khi họ bị vướng vào cuộc đấu tranh giành quyền lực trong gia đình chaebol.

Bình luận