Muốn Gặp Anh
Muốn Gặp Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Muốn Gặp Anh

Tên khác: Someday or One Day
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Tập Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân Diễn viên: Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến, Nhan Lục Nhân, Thi Bách Vũ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Muốn Gặp Anh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Muốn Gặp Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Muốn Gặp Anh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Muốn Gặp Anh

Vũ Huyên mãi chìm đắm trong nỗi nhớ khôn nguôi khi người bạn trai Thuyên Thanh mất tích vì tai nạn máy bay. Bỗng một ngày, cô xuyên không trở về quá khứ năm 1998 trong cơ thể Trần Vận Như. Kỳ lạ là hai người trông giống hệt nhau, và Tử Duy - bạn của Vận Như lại giống hệt Thuyên Thanh. Điều đáng nói là trong hiện tại của Huyên, Vận Như bị giết vào đêm giao thừa năm 1999. Vì sao Huyên lại xuyên không về thời điểm của Trần Vận Như trong quá khứ? Nếu cô ngăn được việc Trần Vận Như bị giết, liệu tương lai có thay đổi không?

Bình luận