Công Tố Viên Lách Luật

Công Tố Viên Lách Luật

Tên khác: Bad Prosecutor
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Kim Sung Ho Diễn viên: Doh Kyung Soo, Lee Se Hee, Ha Joon, Joo Bo Young, Kim Sang Ho, Lee Si Eon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Tố Viên Lách Luật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Tố Viên Lách Luật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Tố Viên Lách Luật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Tố Viên Lách Luật

Kể về câu chuyện của một công tố viên tên là Jin Jung, người có trong tay những cách cư xử tồi tệ và phạm pháp. Anh ta phá vỡ các khu bảo tồn được tạo ra bởi sự giàu có và quyền lực, và anh ta thậm chí còn hạ gục những kẻ tham lam sống trong các khu bảo tồn đó. Anh ta sử dụng các phương pháp nhạy bén hơn những phương pháp thông thường, thủ đoạn qua các thủ tục tiêu chuẩn, và phạm pháp vì sự chân thành để ngăn chặn các nhà chức trách tham nhũng phá hoại xã hội.

Bình luận