Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain
Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain
Rating 8.0
Xem Phim

Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain

Tên khác: Vỏ Bọc Ma ARISE border: 1 Nỗi Đau Ma
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 58 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Masahiko Murata, Kazuchika Kise Diễn viên: Maaya Sakamoto, Ikkyu Juku, Kenichirou Matsuda, Kazuya Nakai, Shunsuke Sakuya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ghost in the Shell Arise - Border 1: Ghost Pain

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2027, một năm sau khi kết thúc cuộc chiến tranh phi hạt nhân lần thứ tư. Thành phố Tân Cảng vẫn đang quay cuồng với hậu quả của chiến tranh khi nó hứng chịu một trận bom do mìn tự hành gây ra. Sau đó, một thành viên quân đội liên quan đến hối lộ buôn bán vũ khí bị bắn hạ. Trong quá trình điều tra, Daisuke Aramaki của Bộ phận An ninh Công cộng chạm trán với Motoko Kusanagi, hacker cấp độ người máy, phù thủy được giao cho Đơn vị Bí mật 501 của quân đội. Batou, một người đàn ông có "con mắt không ngủ", nghi ngờ rằng Kusanagi là kẻ đứng sau vụ đánh bom. Thanh tra cảnh sát tỉnh Niihama Togusa đang theo đuổi hai vụ án của riêng mình về vụ bắn chết và giết gái mại dâm. Bản thân Motoko đang bị theo dõi bởi Kurutsu, người đứng đầu Đơn vị bí mật thứ 501 và các đặc vụ người máy.

Bình luận