Phong Ma Lỗ Trí Thâm
Phong Ma Lỗ Trí Thâm
Rating 8.0
Xem Phim

Phong Ma Lỗ Trí Thâm

Tên khác: A Monk's Madness
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phong Ma Lỗ Trí Thâm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phong Ma Lỗ Trí Thâm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phong Ma Lỗ Trí Thâm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phong Ma Lỗ Trí Thâm

Trong triều đại Bắc Tống, Lu Zhishen giết Zhen Guanxi và chạy trốn đến Tu viện Wenshu ở núi Wutai và trở thành một nhà sư. Tuy nhiên, anh ta không thể kiềm chế ham muốn giết người và được những người lớn tuổi trong tu viện Phật giáo gửi đến chùa Daxiangguo ở Bianliang, thủ đô của triều đại Tống, để tiếp tục tu luyện bản thân. Trên hành trình này, anh đã chứng kiến ​​vô số bất công, khiến anh cảm thấy hối hận sâu sắc vì những việc làm trong quá khứ. Cuối cùng, sau khi chứng kiến ​​sự tham nhũng khủng khiếp của các quan chức và việc họ giết hại thường dân vô tội, anh ta đã trở nên điên loạn với tức giận trả thù.

Bình luận