Hội Nhẫn
Hội Nhẫn
Rating 8.0
Xem Phim

Hội Nhẫn

Tên khác: Halka
Status: ongoing Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 140 phút/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 19 Đạo diễn: Diễn viên: Serkan Çayoğlu, Kaan Yıldırım, Nazan Kesal, Hande Erçel, Hazal Subaşı, Umut Karadağ, Erdal Yildiz, Burak Sergen, Ahmet Mümtaz Taylan, Deniz Hamzaoğlu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hội Nhẫn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hội Nhẫn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hội Nhẫn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hội Nhẫn

Hội Nhẫn là một tổ chức tội phạm cai quản thế giới đen tối ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bất cứ khi nào một thành viên trở nên quá mạnh, những người cai trị The Circle quyết định giết anh ta.

25 năm trước, một thủ lĩnh mafia Eren Karabulut trở thành mối đe dọa cho Hội Nhẫn và anh ta bị sập bẫy. Đứa con mới chào đời của anh ấy bị bắt cóc bởi các thành viên của Hội Nhẫn. Để cứu đứa con của mình, Eren Karabulut đến khu vực hội họp nhưng anh đã bị giết ở đó.

Vợ của Eren Karabulut, Humeyra (Nazan Kesal) không thể tìm thấy đứa con của chính mình. Đứa con Cihangir của cô bị một thành viên mafia lớn Ilhan (Burak Sergen) bắt đi và đổi lại đứa con sơ sinh Kaan được giao cho Humeyra. Humeyra hiểu rằng cô ấy sẽ không thể có được đứa con của chính mình, vì vậy cô ấy chấp nhận niềm tin của mình và quyết định nuôi dạy Kaan như thể con ruột của mình.

Bình luận