Anh Hùng Bàn Phím

Anh Hùng Bàn Phím

Tên khác: Troll Factory
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 안국진 Diễn viên: 손석구, 김성철, 김동휘, 홍경, Lee Sun-hee, Cha Young-ju, Kim So-min, 김준한 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Hùng Bàn Phím có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Hùng Bàn Phím vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Hùng Bàn Phím trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Hùng Bàn Phím

Im Sang-jin - một phóng viên mảng xã hội đã bị đình chỉ công tác sau bài phóng sự điều tra sai lệch về những lùm xùm của tập đoàn Manjun. Tưởng rằng phải chịu nỗi oan ức suốt đời, Im Sang-jin bất ngờ nhận được thông tin ẩn danh khẳng định anh không sai, mà mọi thứ đã bị thao túng bởi một “đội quân” trực tuyến: Chỉ cần có tiền, sự thật nào cũng hoá thành dối lừa, còn tin tức giả lại hoá thành sự thật. Quyết tâm dấn thân vào con đường điều tra “Team Aleph”, Im Sang-jin dần khám phá ra những bí mật động trời khi tiếp xúc với các thành viên chủ chốt của nhóm chuyên gieo rắc tin giả. Thế lực đứng sau các thông tin sai lệch có sức mạnh khủng khiếp đến nhường nào? Liệu Im Sang-jin có thể lật tẩy tất cả và giành chiến thắng giữa ranh giới mong manh của sự thật và dối trá?

Bình luận