ANH HÙNG THÀNH TRẠI
ANH HÙNG THÀNH TRẠI
Rating 8.0
Xem Phim

ANH HÙNG THÀNH TRẠI

Tên khác: A Fist Within Four Walls
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 tập Đạo diễn: Văn Vĩ Hùng Diễn viên: Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim ANH HÙNG THÀNH TRẠI có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống ANH HÙNG THÀNH TRẠI vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ ANH HÙNG THÀNH TRẠI trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim ANH HÙNG THÀNH TRẠI

Được kỳ vọng là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành vộng võ thuật đặc sắc nhất trong những năm trở lại đây của đài TVB, Anh Hùng Thành Trại hi vọng sẽ mang tới những làn gió mới cho phim truyền hình Hồng Kông khi nhiều diễn viên tên tuổi có xu hướng chuyển qua trung quốc đại lục để đóng phim, đặc biệt là thời điểm mà thể loại ngôn tình, mơ mộng đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, tuy nhiên phim điện ảnh của Hồng Kông thì vẫn giữ được những vị thế rất lớn của mình.

Bình luận