Anh Trai Ông Già Noel
Anh Trai Ông Già Noel
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Trai Ông Già Noel

Tên khác: Fred Claus
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 116 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Dobkin Diễn viên: Vince Vaughn, Paul Giamatti, Rachel Weisz, John Michael Higgins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Trai Ông Già Noel có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Trai Ông Già Noel vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Trai Ông Già Noel trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Trai Ông Già Noel

Suốt thời thơ ấu, Fred Claus luôn bị lu mờ trước cậu em trai thánh thiện tên Nick - người sau này trở thành Ông già Noel. Nhiều năm sau, khi cần một số tiền lớn để làm ăn, Fred buộc phải gọi cho Nick để nhờ giúp đỡ. Nick nhận lời với điều kiện Fred phải đến giúp vài ngày nhân dịp Giáng sinh bận rộn. Công việc của Fred là phải xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định xem đó là trẻ ngoan hay trẻ hư - việc mà từ trước đến giờ Fred chưa từng trải nghiệm.

Bình luận