Arch of Triumph
Arch of Triumph
Rating 8.0
Xem Phim

Arch of Triumph

Tên khác: Arch of Triumph
Status: completed Năm phát hành: 1948 Thời lượng: 133 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lewis Milestone Diễn viên: Ingrid Bergman, Charles Boyer, Charles Laughton, Louis Calhern, Ruth Warrick Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Arch of Triumph có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Arch of Triumph vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Arch of Triumph trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Arch of Triumph

Vào mùa đông năm 1938, Paris đông đúc những người tị nạn từ Đức quốc xã, những người sống trong bóng đêm đen tối, cố gắng trốn tránh bị trục xuất. Một trong số đó là Tiến sĩ Ravic, người hành nghề y bất hợp pháp và theo dõi kẻ thù cũ của Đức Quốc xã là Haake với ý định giết người. Vào một đêm mưa, Ravic gặp Joan Madou, một phụ nữ bị bỏ rơi sau cái chết đột ngột của người yêu. Chống lại sự phán xét đúng đắn hơn của Ravic, họ vướng vào một vụ án cam go.

Bình luận