Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow
Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow
Rating 8.0
Xem Phim

Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow

Tên khác: Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tetsuro Araki Diễn viên: Yuki Kaji, Marina Inoue, Yui Ishikawa, Hiro Shimono, Yoshimasa Hosoya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Attack on Titan: Crimson Bow and Arrow

Khi những người khổng lồ ăn thịt người lần đầu tiên xuất hiện 100 năm trước, con người đã tìm thấy sự an toàn đằng sau những bức tường khổng lồ ngăn cản những người khổng lồ theo dõi chúng. Nhưng sự an toàn mà họ có bấy lâu nay bị đe dọa khi một Titan khổng lồ đâm xuyên qua các rào cản, khiến lũ người khổng lồ tràn vào nơi từng là vùng an toàn của loài người.

Bình luận