Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan

Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan

Tên khác: The Three Musketeers: D'Artagnan
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Martin Bourboulon Diễn viên: François Civil, Vincent Cassel, Romain Duris, Pio Marmaï, Eva Green, Louis Garrel, Vicky Krieps, Lyna Khoudri, Jacob Fortune-Lloyd, Eric Ruf Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan

D'Artagnan, một Gascon trẻ đầy nghị lực, bị bỏ mặc cho đến chết sau khi cố gắng cứu một nữ quý tộc khỏi bị bắt cóc. Khi đến Paris, anh ta cố gắng bằng mọi cách để tìm ra những kẻ tấn công mình, không biết rằng nhiệm vụ của anh ta sẽ dẫn anh ta đến trung tâm của một cuộc chiến mà tương lai của nước Pháp đang bị đe dọa. Được hỗ trợ bởi những người lính ngự lâm của King Athos, Porthos và Aramis, anh phải đối mặt với âm mưu của Cardinal Richelieu và Milady de Winter độc ác, trong khi phải lòng Constance, người bạn tâm giao của Nữ hoàng.

Bình luận