The Killer Who Never Kills
The Killer Who Never Kills
Rating 8.0
Xem Phim

The Killer Who Never Kills

Tên khác: The Killer Who Never Kills
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Fung-Bok, Wan Chi-Man Diễn viên: Jam Hsiao, Zaizai Lin, Eric Tsang, Chrissie Chau, Huang Licheng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Killer Who Never Kills có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Killer Who Never Kills vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Killer Who Never Kills trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Killer Who Never Kills

Trevor Ou là Sát Thủ Không Bao Giờ Giết Người, một sát thủ chiếm được lòng tin của các mục tiêu trước khi tước đoạt mạng sống của họ – và anh ta làm điều đó mà không giết họ! Trevor làm giả cái chết của mục tiêu và cho họ danh tính mới, nhưng khi mục tiêu đầu tiên của anh là Grace trở lại – và bộc lộ tình yêu của cô dành cho anh – Trevor có thể cần tìm một giải pháp lâu dài hơn.

Bình luận