Ba Ngày Đổi Mạng

Ba Ngày Đổi Mạng

Tên khác: 3 Days to Kill
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: McG Diễn viên: Kevin Costner, Amber Heard, Hailee Steinfeld Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba Ngày Đổi Mạng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ba Ngày Đổi Mạng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba Ngày Đổi Mạng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba Ngày Đổi Mạng

Bộ phim theo đuổi câu chuyện của Ethan Runner (Kevin Costner), một sát thủ cao cấp của chính phủ. Sau khi nhận được tin dữ về căn bệnh nan y trong người, Ethan quyết định từ bỏ cuộc sống nguy hiểm của mình để có thể hàn gắn tình cảm với vợ và con gái, những người mà trước đó anh buộc phải xua đuổi để tránh cho họ không bị hại. Nhưng khi tổ chức đề nghị với anh một phương thuốc cứu mạng đầy tiềm năng đang được thử nghiệm để đổi lại một nhiệm vụ cuối cùng, Ethan đành phải gánh một lúc hai công việc khó khăn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện: truy tìm tên khủng bố tàn bạo nhất thế giới và chăm sóc con gái yêu trong khi vợ đi xa.

Bình luận