Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu
Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu
Rating 8.0
Xem Phim

Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu

Tên khác: Emergency Physician
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43 tập Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long Diễn viên: Giang San, Kha Lam, Trương Gia Dịch, Vương Lạc Đan Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, công việc và tình yêu giữa những người có trọng trách vô cùng quan trọng trong xã hội, họ có thể kéo sự sống của mọi người trước tử thần nhưng cũng có thể đánh mất đi cuộc sống của bệnh nhân. He Jian Yi, trưởng khoa cấp cứu, tài năng và chuyên nghiệp. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi có sự xuất hiện của Jiang Xiao Qi, một bác sĩ mới du học từ bên Mỹ về. Họ đều rất tài năng nhưng do không cùng quan điểm nên xảy ra những mâu thuẫn, liệu cuối cùng hai người có thể bắt tay hợp tác với nhau.

Bình luận