Băng Qua Núi Đồi
Băng Qua Núi Đồi
Rating 8.0
Xem Phim

Băng Qua Núi Đồi

Tên khác: https://i.ibb.co/hFHhPdq/IMG.jpg
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45M1S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 Đạo diễn: Shen Yu Jie Diễn viên: Zhang Li, Kido, Gao Han Yu, Qiqi Zhou, Jiang Bing, Liu Xiao Hai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Băng Qua Núi Đồi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Băng Qua Núi Đồi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Băng Qua Núi Đồi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Băng Qua Núi Đồi

Âu Dương Hạ Lan (Trương Lệ đóng) là một người điều tra thương nghiệp, trong một lần chấp hành nhiệm vụ đã vô tình gặp được Bành Việt (Cao Hãn Vũ đóng) con trai thứ hai của tập đoàn Thiên Quan, người sáng lập tổ chức nghiên cứu và phát triển hãng xe hơi “Băng Qua Núi Đồi”. Hai người cùng trải qua những biến cố, vượt qua muôn vàn khó khăn cuối cùng hợp tác gây dựng cho thế giới thấy được những thành tựu của Trung Quốc trong lĩnh vực xe hơi năng lượng mới.

Bình luận