Khi Luật Sư Yêu
Khi Luật Sư Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Luật Sư Yêu

Tên khác: Love And Law
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lee Sung Jae, Ryu Soo Young, Han Eun-jung Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khi Luật Sư Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Luật Sư Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Luật Sư Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Luật Sư Yêu

Woo Lee-kyung làm việc tại một công ty luật lớn với vai trò thư ký khi cô yêu Byun-hyuk, một luật sư ngôi sao đang lên trong công ty. Họ yêu nhau điên cuồng và kết thúc cuộc sống chung trong ba năm. Tuy nhiên, một ngày nọ, Byun-hyuk quyết định rời xa cô, và tất cả những gì cô còn lại là sách trường luật của anh. Lee-kyung tuyệt vọng học ngày đêm với những cuốn sách của Byun-hyuk, và sớm vượt qua kỳ thi thanh. Lee-kyung kết thúc việc mở văn phòng nhỏ của riêng mình mà không có nhân viên. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là đại diện cho Han Min-kook, người đang gặp phải một vụ kiện ly hôn khổng lồ có thể khiến anh ta phải trả một khoản tiền đáng kinh ngạc là 100 triệu đô la. Vụ án này cũng đưa Lee-kyung vào một câu chuyện tình lãng mạn hài hước, dễ thương. Trong khi đó, câu chuyện trở nên kỳ lạ khi người ta phát hiện ra rằng vợ cũ của Han Min-kook, Lee Ae-ri, là bạn tốt của Lee-kyung, và luật sư đại diện cho Ae-ri không ai khác chính là Byun-hyuk. Vào cuối ngày, Lee-kyung phải đối mặt với thử thách đối mặt với người bạn của cô, Ae-ri, cũng như mối tình đầu của cô, Byun-hyuk.

Bình luận