Bánh Xe Thời Gian (Phần 1)

Bánh Xe Thời Gian (Phần 1)

Tên khác: The Wheel of Time (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Rosamund Pike, Daniel Henney, Madeleine Madden Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bánh Xe Thời Gian (Phần 1)

Bánh Xe Thời Gian - The Wheel Of Time (2021) do Rafe Judkins làm đạo diễn, phim thuộc thể loại viễn tưởng, phiêu lưu, hành động và tâm lý. Nội dung phim dựa trên bộ sách của Robert Jordan, lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng cao cấp, nơi có phép thuật, nhưng chỉ một số người mới có thể tiếp cận nó, một người phụ nữ tên là Moiraine băng qua đường với 5 nam nữ thanh niên. Điều này gây ra một cuộc hành trình nguy hiểm, trải dài khắp thế giới.

Bình luận