Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao
Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao

Tên khác: The Irregular at Magic High School: The Girl Who Summons the Stars
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Risako Yoshida Diễn viên: Yuichi Nakamura, Saori Hayami, Yumi Uchiyama, Satomi Sato, Atsushi Tamaru Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật- Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao

Phép thuật, đó không còn là truyền thuyết hay một câu chuyện cổ tích nữa.Nó đã trở thành một công nghệ thực tiễn từ gần một thế kỷ nay. Pháp sư, đó là cách mà người ta gọi những con người mang trong mình một tài năng phép thuật ưu việt. Đối với các quốc gia, sự tồn tại của con người này chính là những vũ khí mạnh mẽ. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chạy đua trên lĩnh vực đào tạo ma pháp.

Bình luận