Batman: Sự Trở Lại Của Joker

Batman: Sự Trở Lại Của Joker

Tên khác: Batman Beyond: Return of the Joker
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 76 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Curt Geda Diễn viên: Will Friedle, Kevin Conroy, Mark Hamill, Angie Harmon, Dean Stockwell, Arleen Sorkin, Tara Strong, Mathew Valencia, Melissa Joan Hart, Henry Rollins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Batman: Sự Trở Lại Của Joker có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Batman: Sự Trở Lại Của Joker vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Batman: Sự Trở Lại Của Joker trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Batman: Sự Trở Lại Của Joker

Phim Batman Beyond: Return Of The Joker nói về chuyện xảy ra sau khi Bruce Wayne đã già và giao vai trò Batman cho Terry McGinnis. Mọi chuyện vẫn yên ổn cho đến khi Joker xuất hiện trở lại và trẻ như mấy chục năm trước. Tại sao có thể như vậy? Tim Drake có liên quan gì đến chuyện này? và cuộc điều tra sẽ đi đến đâu, những bí mật nào sẽ được làm sáng tỏ?

Bình luận