Bí Ẩn Trấn Thường Lạc
Bí Ẩn Trấn Thường Lạc
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Ẩn Trấn Thường Lạc

Tên khác: the legend of bayi's grandpa
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 87 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Ẩn Trấn Thường Lạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Ẩn Trấn Thường Lạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Ẩn Trấn Thường Lạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Ẩn Trấn Thường Lạc

Bộ phim kể về câu chuyện Hồ Quốc Hoa bị kẻ gian hãm hại, gài bẫy cờ bạc khiến gia sản mất trắng. Anh ta phá phách đến mức tự đào mộ tổ tiên của mình, ngày một sa sút, thậm chí dàn dựng trò lố bịch như rước cô dâu giấy làm vợ để lừa tiền. Khi cuộc đời không còn hy vọng, anh tình cờ gặp được Tôn Quốc Phụ của Mô Kim Môn, được người chỉ dạy mà bắt đầu tỉnh ngộ. Tuy rằng tạo hoá trêu ngươi, Hồ Quốc Hoa đánh mất tình yêu của mình mãi mãi, nhưng anh đã rút ra bài học từ trải nghiệm đau đớn và thành công chuyển mình từ một thanh niên hư hỏng sang một du hiệp Mô Kim.
 

Bình luận